10 lời khuyên cho ăn uống lành mạnh: đồng minh và kẻ thù của chế độ ăn

Điều khoản

Làm thế nào để bỏ Panga của tôi ăn uống? Những gì về sữa? Là khỏe mạnh của con tôi, lấy trái cây sấy khô? Tôi chắc chắn rằng những vấn đề đã được rondado trong đầu một vài lần, bởi vì sự quan tâm quyền lực và hậu quả của nó đã tăng trong những năm gần đây.

Cũng là một vấn đề hiện trong các phương tiện truyền thông, vì vậy vào buổi sáng của NHỮNG mời Miguel angel martinez-roger, giáo Sư của Y tế và Công sức Khỏe, Đại học Nghệ … và giáo Sư tại trường Đại học Harvard, để giải quyết nghi ngờ về một số thực phẩm.

Vẫn còn đủ chứng minh rằng địa trung Hải ăn giảm 30% của bệnh tim mạch và ngăn ngừa bệnh tiểu đường của 2 loại và vấn đề tuần hoàn. Đây là bằng chứng là kết quả của dự án PREDIMED, macroestudio được phát triển hơn 10 năm để phòng ngừa của bệnh, để ở lại đúng này ăn để hoàn thành đó, tuy nhiên, bạn nên kiểm tra với một số thực phẩm, như thể hiện Martinez-Gonzalez, người thực hiện một chi tiết xem xét các sản phẩm sau:

Bánh mì trắng

“Nó có một đường huyết, dẫn đến lớn hơn béo phì. Đó là tốt hơn để thay thế nó trên bánh mì và với số lượng nhỏ hơn”, giáo Sư và đề nghị để đọc nhãn sản phẩm, bởi vì “đúng bánh mì, trong đó có hơn 75% bột mì”.

foto1Bánh mì nướng

Hãy cẩn thận với tostarlas quá!. “Nếu ông vào ngọn lửa, khi nhìn thấy rõ ràng, các đen khu vực được như thịt nướng – bạn không phải đi”, bởi vì khi đó là đốt của các vật yếu tố, và nó đi vào cơ thể của chúng tôi là một chất gây ung thư, ông yên tâm.

Cá: thủy và anisakis

“Thủy ngân, tôi nghĩ đó là huyền thoại hơn, thực tế,” nói Martinez-Gonzalez, người tiếp tục, giải thích rằng, ” theo các PREDIMED nghiên cứu, bất chấp sự tiêu thụ cao của cá đó là ở địa trung Hải chế độ ăn uống, không có tác dụng phụ của thủy ngân ở bệnh của hệ tim mạch. Như là cho anisakis, nhớ lại rằng với một hợp cá nấu ăn, và nếu không được thực hiện nguyên, không có vấn đề.

Panga

Đảm bảo rằng, mặc dù chỉ là ở ngoài cá, chúng tôi đề nghị vẫn không có dịch tễ học, nghiên cứu của dài hạn cụ thể nói cho tôi biết những gì xảy ra với mọi người nếu họ tiêu thụ Panga và trong nhiều năm.

Trái cây và rau quả

Phù hợp với Martinez-Gonzalez, điều tra tất cả mọi thứ, cho thấy rằng họ rất khỏe mạnh, và rằng “lớn hơn số tiêu thụ, giảm rủi ro bệnh tim mạch và moratlidad”. Nhưng quan trọng hơn, cô cảnh báo, là để sử dụng chúng như sustituas: “Xóa điên này ăn để đưa nhiều trái cây và rau”.

Dầu cọ

Nó là một lựa chọn tồi bởi vì nó có rất nhiều chất béo, và bạn biết đó là những gì làm tăng mức độ cholesterol xấu. Dừa là rất giống với lòng bàn tay trong điều kiện của thành phần của nó.

Dầu ôliu

Sự lựa chọn của dầu, sau một nghiên cứu thực hiện PREDIMED, trong đó đã tham gia 15 lít của dầu ôliu mỗi ba tháng, “chúng tôi đã thấy rất nhiều lợi ích mà không có lý do gì để không đốt nó như một nấu chất béo cơ bản, và gần như độc đáo”, ông giải thích.

Nuts

“Nếu chúng ta phân tích về mặt hóa học có rất nhiều, béo, rất nhiều năng lượng. Nhưng trong thời gian dài nghiên cứu, chúng tôi đã thấy người tiêu thụ 30 gram hạt một ngày tăng cân ít hơn hơn những người không chấp nhận nó. Đặc biệt là eo”. Kết luận: thay đồ ăn nhẹ khác với các loại hạt giúp kiểm soát cân.

foto2

Rượu vang và đồ uống có cồn khác

“Không bao giờ sẽ có tỉnh táo để uống rượu để ngăn chặn dịch bệnh, nhưng các người uống rượu thường xuyên Vâng, nó có thể mang rượu để phòng ngừa của bệnh, làm cho các mẫu của địa trung Hải”. Đó là rượu tốt hơn so với bia và gần như không ăn đồ uống có cồn khác. Tốt hơn đỏ, luôn luôn trong bữa ăn, và lý tưởng nhất là bảy bát nằm trong một tuần. Đề nghị: một Ly và trung bình một ngày cho phụ nữ và hai hay ba người đàn ông cao, và không bao giờ để giữ bốn ly trong một trường hợp.

Và sữa chua

Bạn không cần phải tiêu thụ nó. Một người trưởng thành có thể có một chế độ ăn uống lành mạnh, không uống sữa. “Trong các sản phẩm sữa, mỗi lần chúng ta có thêm tự tin rằng họ là tốt nhất lên men sữa như sữa chua, thậm chí có nghiên cứu mà nói họ là tốt để phòng ngừa của bệnh tiểu đường của 2 loại”, giáo Sư kết luận.

Miguel, angel Martinez-Gonzalez cũng có tác động vào đó, điều quan trọng nhất là để truyền đạt tốt thói quen ăn uống và tự kiểm soát khi một số thực phẩm từ thời thơ ấu.